ดราม่า ! หมอก้อง ขอกินนมจากเต้า ชมพู่ ชาวเน็ตถาม พูดออกรายการแบบนี้เลยเหรอ ?

ดราม่า-หมอก้อง-the-wall-song
Share with your friends

ชาวเน็ตสับเละ ! หมอก้อง สรวิชญ์ ขอกินนมจากเต้า ชมพู่ ก่อนบ่าย คนข้องใจ เล่นมุกสองแง่สองง่าม พูดเรื่อง 18+ ออกอากาศอย่างนี้เลยเหรอ ?

กำลังเป็นดราม่าที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์ สำหรับรายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง ที่ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 1 กันยายน 2565 หลังชาวเน็ตมองว่าเทปนี้มีการพูดจาไม่เหมาะสมไปในแนว 18+ อยู่หลายช่วง ทั้งที่มี สไปร์ท ศุกลวัฒน์ ซึ่งยังเป็นเยาวชนวัย 16 ปี มาเป็นแขกรับเชิญในรายการด้วย

โดยหนึ่งในแขกรับเชิญที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์มากที่สุดก็คือ หมอก้อง สรวิชญ์ ซึ่งมาเป็นนักร้องหลังกำแพงให้กับ ชมพู่ ก่อนบ่าย ส่วนเรื่องที่หมอก้องถูกชาวเน็ตสับเละก็คือ การพูดจาสองแง่สองง่ามใส่ชมพู่ ภายหลังจากที่เฉลยกันแล้วว่าเป็นใคร

ชมพู่ เล่าว่า ตอนนั้นลูกมีอาการชัก หมอก้องก็ให้คำแนะนำว่า “พู่รู้หรือเปล่า น้ำนมแม่มีประโยชน์ที่สุดเลยนะ ถ้าเป็นไปได้บีบให้ก้องแก้วหนึ่งสิ ก้องจะกิน” ก่อนที่หมอก้องจะพูดเสริมขึ้นมาว่า “แต่ว่าพอมันมาอยู่ในแก้วแล้วไม่อร่อย” คนอื่น ๆ ก็ชงว่า ถ้าอย่างนั้นต้องกินยังไง หมอก้อง ตอบว่า “กินจากเต้าเลยครับผม”

จากการพูดคุยในช่วงนี้เอง ทำให้ชาวเน็ตพากันวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก บางคนถึงกับอึ้ง เพราะไม่คิดว่าจะเล่นมุกกันขนาดนี้ พร้อมให้แนะนำในฐานะคนที่ชื่นชอบรายการนี้ว่า อยากให้ทางรายการควบคุมตรงนี้นิดหนึ่ง จะออกมาสร้างสรรค์กว่านี้ สามารถทำให้ตลกได้โดยที่ไม่ต้องเล่นมุกคุกคามทางเพศ