REVIEW:47 METERS DOWN: UNCAGED

Share with your friends

จุดที่: กลุ่มสาวตัดสินใจที่จะมีโอกาสและดำน้ำเข้าไปในเมืองใต้ดินที่ถูกทำลาย น่าเสียดายสำหรับพวกมันมันเป็นที่อยู่อาศัยของฉลามที่อันตรายถึงตายพร้อมที่จะพูดคุยเกี่ยวกับของขบเคี้ยวแสนอร่อย

บทวิจารณ์: ในปี 2560 ภาพยนตร์เล็ก ๆ ที่นำแสดงโดยแมนดี้มัวร์แคลร์โฮลท์และฉลามนักฆ่าได้กลายเป็นเพลงฮิตในช่วงฤดูร้อน 27 METERS DOWN เป็นหนังระทึกขวัญที่สนุกสนานเกี่ยวกับการดำน้ำในกรงที่ผิดไป ผู้สร้างภาพยนตร์โยฮันเนสโรเบิร์ตพยายามทำทุกอย่างด้วยงบประมาณที่ จำกัด และตรงไปตรงมาก็ไม่น่าแปลกใจที่ตอนนี้เรามีภาคต่อ และในครั้งนี้ตัวละครนั้นใหญ่กว่าฉลามนั้นดุร้ายกว่าและตามชื่อที่แสดง…ไม่มีกรง 27 เมตรลง: ไม่ต้องพยายามที่จะฉีดพลังงานเดียวกันลงในสะบัดงบประมาณต่ำเช่นนี้เป็นครั้งแรกและในหลาย ๆ วิธีก็ประสบความสำเร็จ นักแสดงส่วนใหญ่มีความแข็งแกร่งและเอฟเฟกต์น่าประทับใจพอที่จะทำให้ผู้ชมได้รับการกระแทกที่ดีหรือสองครั้ง นี่เป็นภาคต่อที่ควรค่าแก่การเข้าสู่โรงภาพยนตร์หรือไม่? อ่านต่อและตัดสินใจด้วยตัวคุณเอง

ศูนย์ที่ไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับเด็กผู้หญิงสองคนที่กลายเป็นน้องสาวอย่างไร้ความปรานีขอบคุณพ่อแม่ของพวกเขา (John Corbett และ Nia Long) ที่กำลังจะแต่งงาน น่าเสียดายสำหรับ Mia (Sophie Nélisse) เธอไม่ได้เลือกพี่น้อง Sasha (Corinne Foxx) ไม่ค่อยมีความสุขกับสมาชิกครอบครัวคนใหม่ สิ่งที่เลวร้ายยิ่งสำหรับเธอเพราะเธอถูกกลั่นแกล้งโดยผู้หญิงชื่อ Catherine (Brec Bassinger) และพ่อของเธอมักจะยุ่งกับการทำงานในเมืองใต้น้ำเก่าที่ถูกค้นพบ หวังว่าจะพาทั้ง Mia และ Sasha มารวมกันเขาเสนอโอกาสให้พวกเขาทัวร์เรือท้องกระจกที่เชี่ยวชาญในฉลาม สิ่งต่าง ๆ เปลี่ยนไปเมื่อเพื่อนของ Sasha Alexa (Brianne Tju) และ Nicole (Sistine Rose Stallone) ตัดสินใจดำน้ำใกล้เมืองที่สูญหายซึ่งพ่อของ Mia ทำงานอยู่ และใช่มันเป็นการตัดสินใจที่แย่มาก เมื่อลงไปในทะเลสีน้ำเงินเข้มแล้วสาว ๆ ก็มาพบกันกับฉลามที่อันตราย

โยฮันเนสส์โรเบิร์ตส์จัดการได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยงบประมาณที่ต่ำ ด้วย UNCAGED ผู้สร้างภาพยนตร์ได้สร้างฟีเจอร์เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่น่าเบื่อหน่ายด้วยลำดับที่รุนแรงอย่างแท้จริง หลายคนอาจชอบแบบดั้งเดิมมากกว่าเดิม แต่ภาคต่อของเกมจะปรับปรุงในบางระดับ แม้ว่าฉันจะไม่ได้เป็นแฟนตัวยงของการเรียงลำดับขั้นสุดท้ายในครั้งแรก แต่สิ่งนี้สนุกมากแม้ว่าจะไม่น่าเชื่อ หากคุณทำตัวให้จบโดยไม่เกลียดนักฉลามฉลามให้แน่ใจว่าได้ปล่อยให้ตรรกะใด ๆ จมอยู่ในความลึกของจิตใจของคุณ การเผชิญหน้าครั้งสุดท้ายนั้นไร้สาระ แต่ก็น่าจะทำให้โรงละครที่เต็มไปด้วยแฟนฉลามบางสิ่งบางอย่างที่จะบีบแตรและตะโกนมากกว่า หรือคุณจะต้องละสายตาอย่างเต็มความสามารถ

เช่นเดียวกับหนังเรื่องแรก Roberts ‘ได้รวบรวมนักแสดงที่น่าสนใจซึ่งจะทำให้คุณมีผู้คนจำนวนมากที่จะหยั่งราก เท่าที่สาวหลักNélisseเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับนักแสดงนำที่ไร้เดียงสา ทั้ง Corinne Foxx (ลูกสาวของ Jamie Foxx) และ Sistine Rose Stallone (อ๋อเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ของ Sly) เพิ่มความสนุกสนานให้กับการผสมผสาน ในที่สุด Brianne Tju รับบท “ฉลาดที่สุด” ในสี่คนนั้นและเธอก็มีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมไม่กี่ครั้ง ดังที่กล่าวมามันค่อนข้างยากที่จะเชื่อมโยงกับตัวละครเหล่านี้ในตอนแรกเนื่องจากพวกเขามักจะเลือกอย่างไม่น่าเชื่อและพวกเขาจ่ายราคาแน่นอน น่าแปลกที่ Ms. Basinger (ผู้ที่จะเล่น Stargirl ในซีรีย์ที่กำลังจะมาถึง) พยายามสร้างคนพาลที่น่ากลัวจริงๆดังนั้นให้เครดิตเธอด้วยประสิทธิภาพที่ดี อย่างไรก็ตามตัวละครของเธอนั้นโหดร้ายมากโดยที่คุณไม่หวังด้วยความหวังว่าเธอจะกระโดดลงน้ำแล้วกิน

หากคุณจะสนุกไปกับภาคต่อของฉลามนี้คุณควรปล่อยวางเหตุผลและความรู้สึกใด ๆ บทสนทนาอาจเป็นเรื่องเล็กน้อยและเหตุผลที่พวกเขาอยู่ในน้ำนั้นช่างค่อนข้างมีเหตุผลโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพ่อเก่าที่รักแบ่งปันฟันฉลามกับลูกสาวของเขาก่อน หากคุณพบฟันขนาดใหญ่ใกล้กับที่คุณกำลังทำงานอยู่บางทีคุณอาจจะพบสัตว์ที่เข้ากับมันได้ หากคุณสามารถปล่อยให้ทุกอย่างไปและสนุกไปกับการนั่งรถคุณก็สามารถชื่นชมได้อย่างแน่นอน สำหรับสะบัด PG-13 มีการเขย่าสองสามครั้งที่จะทำให้ผู้ชมกรีดร้องออกมา และฉลามเองก็น่ากลัวอย่างน่าเหลือเชื่อเมื่อพวกเขาตามล่าสาวพร้อมที่จะกัดมนุษย์ การร้องเรียนที่แท้จริงเพียงอย่างเดียวเมื่อพูดถึงการโจมตีคือมีสองสามช่วงเวลาที่มืดไปหน่อยที่จะเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นจริง

ในท้ายที่สุด 47 เมตรลงไป: ไม่สุภาพดีกว่าที่ควรจะเป็น สิ่งที่อาจเป็นไปได้สำหรับการเปิดตัว VOD นั้นมีส่วนร่วมมากกว่าเล็กน้อยเนื่องจากการสร้างภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยพลังของโรเบิร์ตและบางครั้งก็ทำให้ตกใจ ฉลามนั้นมีความรุนแรงและนักแสดงก็ดีพอที่จะทำให้คุณแคร์นิดหน่อย จากนั้นก็มีครึ่งชั่วโมงสุดท้าย มันเกือบจะเป็นเรื่องที่ว่ามันบ้าไปหมดแล้ว แต่ฉันก็สนุกกับมันมากกว่าตอนจบของหนังภาคแรก เหตุผลกันนี้เป็นผลสืบเนื่องที่สนุกสนาน แต่มีข้อบกพร่องที่อาจจะคุ้มค่าดูโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับแฟน ๆ ของสัตว์โจมตี อย่างไรก็ตามหากคุณหมดหวังที่จะเห็นสิ่งนี้ด้วยการเปิดตัวผู้ชมจำนวนมากในช่วงสุดสัปดาห์คุณอาจต้องการลองการต่อรองราคา