REVIEW: THE DEATH OF DICK LONG

Share with your friends

เรื่องย่อ: หลังจากหนึ่งคืนของการออกไปเที่ยวผิดไปอย่างมากเพื่อนซีคและเอิร์ลพยายามปกปิดความตายของดิ๊กเพื่อนของพวกเขาสถานการณ์ที่อาจหมายถึงผลลัพธ์ที่น่ากลัวหากใครก็ตามพบ

รีวิว: ความจริงอันยิ่งใหญ่เกี่ยวกับมนุษยชาติที่ควรรวมพวกเราทุกคนเข้าด้วยกันคือไม่ว่าคุณจะเป็นใครหรือคุณมาจากไหนทุกคนมีบางสิ่งที่จะซ่อน ความหมายของความตายของ DICK LONG นั้นขึ้นอยู่กับความจริงที่สำคัญของมันโดยการรวมศูนย์ของตัวเองในบรรยากาศภาคใต้ที่ชื้นแฉะ, โยนความตลกขบขันและเฮฮาโดยไม่คาดคิดและสร้างการเปิดเผยที่น่าตกใจอย่างจริงจัง ไปซ่อนตัวเอง

ออกมาจากคุณสมบัติแรกที่แปลกประหลาดของเขา SWISS ARMY MAN (ร่วมกับ Daniel Kwan) ผู้กำกับ Daniel Scheinert ใช้เวลาไม่กี่ก้าวจากวิธีที่แปลกประหลาดและแปลกประหลาดของภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ไม่มากนัก ตั้งอยู่ในเมืองเล็ก ๆ ในรัฐอลาบามา Scheinert วาดรูปของแท้ทางทิศใต้และมุ่งไปที่สามตาที่ดีที่สุด – ซีค (ไมเคิลแอ็บบอทจูเนียร์) เอิร์ล (อังเดรไฮแลนด์) และดิ๊ก (Scheinert) ออกไปเที่ยวและฝึกฝนปกของเพลง alt-rock ยุค 00 สำหรับข้ออ้างขอโทษสำหรับวง Pink Freud ชีวิตที่เรียบง่ายนี้จะถูกขัดจังหวะเมื่อ – ตามชื่อสัญญา – Dick จบชีวิตลงหลังจากคืน hangin ‘และอีกสองคนต้องปกปิดเพลงของพวกเขาในวิธีที่พวกเขาสามารถจำได้ดีที่สุดจากการเห็นมันทำในภาพยนตร์

ประเภทของผู้คน Zeke และ Earl เป็นคนที่มักจะเป็นคนตลกในหนังทุกเรื่อง ตัวละครดังกล่าวมักจะควันบุหรี่และตั้งใจจะหลุดออกมาในขณะที่ผู้ป่วยเมาน์เทนดิวและภาพนั้นซึมซาบเข้าสู่จิตใจของชาวอเมริกันที่แท้จริง ใครก็ตามที่ไม่ได้ใช้เวลาในภาคใต้จะใช้ภาพล้อเลียนสำหรับคนที่อาศัยอยู่ที่นั่นและอาจไม่คิดว่าห่างไกลจากความจริง แต่ Scheinert หมายถึงการแสดงชายใต้สองคนนี้ว่าไร้สาระและไม่ฉลาดกว่าใครจากภูมิภาคใด ๆ ค้นหาวิธีที่ตลกขบขันและเฮฮาเพื่อแสดงให้พวกเขาพยายามรักษาชีวิตของพวกเขาหลังจากโศกนาฏกรรม

แต่ใช่วิธีที่พวกเขาไปนั้นเป็นเรื่องที่โง่มาก ไม่ว่าซีคจะพยายามและล้มเหลวในการปกปิดรอยเปื้อนเลือดบนหลังรถของเขาเพียงแค่โยนผ้าห่มบนมันหรือกับเอิร์ลพยายามที่จะเล่นมันเย็นเมื่อทิ้งลูกสาวของซีคที่โรงเรียน แต่หลุดออกมาอย่างไร้ความหวังอย่างไม่น่าเชื่อ ช่วยไม่ได้ แต่จะทำให้โกรธทุกขั้นตอน การกำหนดเป้าหมายเป็นแบรนด์ชายแบบดั้งเดิมของผู้ชายพวกเขาฝังความรู้สึกของพวกเขาเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับเพื่อนของพวกเขาและดำเนินการเพียงเพื่อพยายามปิดบังธรรมชาติที่น่าตกใจว่ามันพังทลายลงมาอย่างไร ในขณะที่มืดเพื่อให้แน่ใจ Scheinert จัดการกับอารมณ์ขันของ Billy Chew โดยการใช้ Joes เฉลี่ยสองตัวนี้และเน้นว่าพวกเขาจัดการโดยธรรมชาติอย่างไรที่จะไม่คิดถึงสิ่งต่าง ๆ และทุกสิ่งมากขึ้น

เหมือนสวิสอาร์มี่แมนอารมณ์ขันใน DICK LONG จะไม่เหมาะสำหรับทุกคนและถึงแม้ว่าข้อเท็จจริงนี้ดูเหมือนจะเป็นเรื่องตลกขบขันในเมืองเล็ก ๆ ทางใต้ แต่ช่วงเวลาหัวเราะที่หยั่งรากลึกในความเป็นโลก กว่าความดุร้าย เป็นการยากที่จะพูดเพราะเวลาที่ฉันพบว่าตัวเองหัวเราะสิ่งที่ยากที่สุดนั้นเป็นพฤติกรรมที่น่าอึดอัดใจอย่างไม่น่าเชื่อเช่นซีคพยายามส่งต่อกาแฟให้กับผู้คนหรือเอิร์ลลืมใส่ปากกา ขอบคุณมากสำหรับงานของ Scheinert และ Chew ที่ให้ความสำคัญกับทุกคนที่เกี่ยวข้องและวิธีที่แอ๊บบอตและไฮแลนด์นำความเป็นตัวตนที่แท้จริงมาสู่บทบาทของพวกเขาไม่เคยเล่นเรื่องขำขัน แต่เป็นเรื่องธรรมดาราวกับว่ามันเป็นกลอนสดทั้งหมด ไฮแลนด์ได้รับไมล์สะสมพิเศษจากเอิร์ลซึ่งเป็นพิรุธที่สุดของทั้งสองบรรจุอารมณ์มากมายเพื่อรักษาบุคลิกภาพที่วางกลับบอกว่าทุกอย่าง“ เย็น” หรือ“ แน่น” แต่ปล่อยให้ความวิตกกังวลของเขาลื่นไหล วิธี Zeke ของแอ๊บบอตเป็นคนหนึ่งที่พยายามควบคุมความกังวลใจของเขาทั้งตลกและเอาใจใส่ในขณะที่เขาปล่อยให้สถานะที่วิตกกังวลของเขาเข้ามาในพื้นผิวมากขึ้นในขณะที่เขาเสี่ยงสูญเสียครอบครัวหากความจริงออกไป ไม่ว่าคุณจะรู้สึกกับพวกเขาหรือหัวเราะเยาะพวกเขาทุกอย่างแม่นยำเพราะความพยายามของมนุษย์โดยธรรมชาติ

Scheinert และนักแสดงของเขา – ซึ่งยังมีผลงานที่ยอดเยี่ยมจากเวอร์จิเนีย Newcomb, Sarah Baker, Jess Weixler, Roy Wood Jr. , Sunita Mani และ Janelle Cochrane – ทำงานที่ยอดเยี่ยมนี้เพื่อตอกย้ำความเป็นกันเองของธรรมชาติในเมืองเล็ก ๆ Baxter และ Cochrane เป็นคนที่มีความโดดเด่นเป็นพิเศษอดีตตำรวจหน้าใหม่มือใหม่ที่มีความกังวลที่จะทิ้งร่องรอยของเธอและต่อมาก็เป็นทหารผ่านศึกนายอำเภอที่เดินด้วยอ้อยและเก็บเหล้ารัมและน้ำสับปะรดในโต๊ะทำงานของเธอ ทั้งหมดนี้จะนำมาเปรียบเทียบกับ Coen Brothers ซึ่งเป็นงานที่คล้ายกับ FARGO แต่เพียงแค่เอาความเย็นของมินนิโซตาและ “You betcha’s” และแทนที่ด้วยความรู้สึกทางใต้ที่แอ่งน้ำและ Nickleback อีกมากมาย

แม้ว่าจะมีเนื้อหาที่มืดเช่นนี้ แต่ก็สามารถรู้สึกได้ถึงการทำฉากที่สอง ในการไม่เปิดเผยความจริงจนกว่าจะถึงตอนที่สามของการกระทำครั้งที่สองใช้เวลาส่วนใหญ่พยายามคิดว่าจะทำอย่างไรกับชายทั้งสองขณะที่พวกเขาพยายามปกปิดร่องรอยของพวกเขา มีความลึกลับอยู่ที่นี่ แต่อาศัยอยู่ในนั้นมากกว่าที่จะเปิดออกทำให้ตำรวจ (Baker, Cochrane) ไม่ต้องทำอะไรมากมาย ในการทำเช่นนั้นเราตั้งใจจะดูว่าคนสองคนนี้ได้รับการปกป้องทางด้านอารมณ์ แต่ยังเป็นคนบ้าพยายามที่จะเก็บทุกอย่างไว้ในใจ เมื่อความลับนั้นออกมามันน่ารังเกียจและน่าตกใจและอาจทำให้ผู้ชมบางคนหันไป แต่มันก็สร้างขึ้นด้วยความเห็นอกเห็นใจที่แท้จริงช็อตตัดราคาด้วยความตรงไปตรงมาว่ามันยังช่วยไม่ได้ แต่จะเฮฮามืดมน เพื่อเอื้อมมือออกไปและกอดเซคมากเท่าที่คุณต้องการวิ่งหนีจากเขา

การผสมผสานส่วนผสมทั้งหมดที่ใช้งานได้ดีกับการประหารชีวิตที่ไม่เสมอไป THE DEATH OF DICK LONG มีศักยภาพที่จะเป็นเช่นเดียวกับ SWISS ARMY MAN หนึ่งในภาพยนตร์ที่น่าตกตะลึงตีโพยตีพายและเข้าใจผิดในปีนี้ มันง่ายที่จะถูกปิดโดยวิธีการรายได้มากโดยเฉพาะอย่างยิ่งการทำหน้าที่ที่สาม แต่มีรูปแบบการคิดที่รอบคอบในการเรียนรู้ที่จะเข้าใจการต่อสู้ของผู้คนไม่ว่าพวกเขาจะมาจากที่ใดก็ตาม ความรู้สึกของความเป็นชาย คุณอาจไม่ต้องชอบคนคนนั้น แต่อย่างน้อยคุณก็สามารถเอาใจใส่ต่อความเจ็บปวดและความกลัวของพวกเขาได้ และใช่บางครั้งความลับที่ยิ่งพิสดารมันก็ยิ่งเฮฮามากขึ้น